Manarkeni Publication- Manarkeni Publication-
  • புத்தகங்கள்
  • ஆசிரியர்கள்
  • இதழ்கள்
    • மணற்கேணி இதழ்கள்
    • தமிழ் போதி இதழ்கள்
    • தலித் இதழ்கள்
  • விருதுகள்
    • நிகரி விருது – Nigari Award
    • எஸ்.ஆர்.ரங்கநாதன் விருது – SR. Ranganathan Award
  • பிரிவுகள்
    • Essays – கட்டுரைகள்
    • Short stories – சிறுகதைகள்
    • Poems – கவிதைகள்
    • Dictionaries
  • எங்களைப் பற்றி
  • +91 6382794478
Manarkeni Publication-

Authors
A.Ramasamy - அ.ராமசாமி
Authors
A.yesurasa - அ.யேசுராசா
Authors
Abimani - அபிமானி
Authors
Anand Teldumde - ஆனந்த் டெல்டும்டே
Authors
Anbu Ponnoviyam - அன்பு பொன்னோவியம்
Authors
Anurag Bhaskar - அனுராக் பாஸ்கர்
Authors
ChatGPT
Authors
cheran - சேரன்
Authors
Dr. B.R.Ambedkar - டாக்டர் பிஆர். அம்பேத்கர்
Authors
Edward Galiano - எடுவர்டோ கலியானோ
Authors
Edward Wadie Said - எட்வர்ட் வேடி ஸெய்த்
Authors
Elias Canetti - எலியாஸ் கனெட்டி
Authors
Frederick Simmons - பிரடெரிக் ஜே. சிமூன்ஸ்
Authors
Gautam Bhatia - கௌதம் பாட்டியா
Authors
J.balasubramaniyam - ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம்
Authors
Jusitce A.P.Shah - நீதிபதி ஏ.பி.ஷா
Authors
Justice K.Chandru - நீதிபதி கே.சந்துரு
Authors
Justice S.Muralidhar - நீதிபதி எஸ். முரளிதர்
Authors
K.Ayyanar | க.அய்யனார்
Authors
K.Panjangam - க.பஞ்சாங்கம்
Authors
Krushangini - கிருஷாங்கினி
Authors
M.Nithiyanandhan - மு.நித்தியானந்தன்
Authors
Mahasweta devi - மஹாஸ்வேதா தேவி
Authors
N. Kanthasamy Pillai - நீ.கந்தசாமி பிள்ளை
Authors
Nitharsana - நிதர்ஸனா
Authors
om prakash valmiki - ஓம் பிரகாஷ் வால்மிகி
Authors
P. Madhaiyan - பெ.மாதையன்
Authors
Publisher : Ravikumar | பதிப்பாளர் : ரவிக்குமார்
Authors
R. Araventhan - இரா. அறவேந்தன்
Ravikumar - ரவிக்குமார்
Authors
S.V.Rajadurai - எஸ்.வி.ராஜதுரை
Authors
Samas - சமஸ்
Authors
Sanjay Gajbhiye - சஞ்சய் கஜ்பியே
Authors
Selladurai sutharsan - செல்லதுரை சுதர்சன்
Authors
Sivasekaram - சிவசேகரம்
Authors
T.Kumar - தி.குமார்
Authors
T.N. Subramaniyan - தி.நா.சுப்பிரமணியன்
Authors
Thenmozhi - தேன்மொழி
Authors
V.I.S.Jeyabalan - வ.ஐ.ச.ஜெயபாலன்
Authors
V.S.Rajam - வீ.எஸ்.ராஜம்
Authors
மு. செல்வக்குமார் சீ. சியாமளா கௌரி பொன். பிரகாஷ் அ. அன்பரசன்

CONNECT

மணற்கேணி பதிப்பகம்

1/351, எம்.ஜி.ஆர் தெரு, வி.ஏ.ஓ. நகர், வழுதரெட்டி, விழுப்புரம் – 605403

கைப்பேசி: 6382794478

  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram

Your Account

  • Shop
  • My Orders
  • Gift Collections
  • Purchase Cards
  • FAQs

Best Sellers

  • தமிழ் போதி - 58 தமிழ் போதி - 58 ₹60.00

© 2025 Manarkeni Publication. All Right Reserved.

  • புத்தகங்கள்
  • இதழ்கள்
    • மணற்கேணி
    • தமிழ் போதி
    • தலித்
  • விருதுகள்
  • பிரிவுகள்
    • Essays – கட்டுரைகள்
    • Short stories – சிறுகதைகள்
    • Poems – கவிதைகள்
    • Dictionaries
  • எங்களைப் பற்றி